4 App thử kiểu tóc nam cho điện thoại

Các ứng dụng kiểm tra kiểu tóc nam tốt nhất trên điện thoại. Khi đã chọn được kiểu tóc ưng ý, bạn có thể tự tin đến tiệm cắt tóc.

Ứng dụng để thử kiểu tóc của nam giới

Mọi người đều muốn mình trông thật lộng lẫy trong mọi tình huống, bất kể dịp nào. Tuy nhiên, để tạo ấn tượng tốt, bạn cần chăm chút cho vẻ ngoài của mình, đặc biệt là kiểu tóc. Bài viết này sẽ giới thiệu những ứng dụng tạo mẫu tóc tốt nhất cho nam giới, trước khi quyết định biến chúng thành hiện thực.

1. Máy ảnh kiểu tóc nam

ứng dụng kiểm tra kiểu tóc của nam giới

Ứng dụng cắt tóc nam này là tùy chọn dễ dàng nhất để chọn kiểu tóc hoàn hảo, ria mép, râu và thậm chí cả mũ lưỡi trai để bạn trông thật bắt mắt. Nhờ công sức tuyệt vời của các nhà phát triển, người dùng ứng dụng ngày nay quên đi vấn đề lựa chọn giao diện mới.

Tiện ích này có các chức năng như:

 • Một bộ sưu tập thực sự đa dạng về kiểu tóc, râu, ria mép với nhiều màu sắc và hình dạng khác nhau cho người dùng sành điệu nhất, cũng như cơ hội lựa chọn một chiếc mũ turban có một không hai.
 • Khả năng lựa chọn ảo kiểu tóc bạn đã tạo hoặc tạo kiểu trực tiếp trên khuôn mặt của bạn hoặc sử dụng các tùy chọn cài sẵn từ chương trình, tùy thuộc vào các thông số khác nhau.
 • Một số lượng lớn các hình xăm khác nhau phù hợp với sở thích của bạn, ngoài ra, những hình xăm này có thể rất khác nhau và hầu như có thể được áp dụng cho các bộ phận của cơ thể như cổ hoặc thậm chí cả má.
 • Khả năng sử dụng trình chỉnh sửa được cài đặt sẵn cho cả khuôn mặt và các cơ khác, chẳng hạn như bụng hoặc cánh tay, tiếp theo là lựa chọn các hình xăm khác nhau trên chúng.
 • Một trình chỉnh sửa và máy ảnh được phát triển tốt để có được cái nhìn đánh giá cao về giao diện cuối cùng của kiểu tóc, ria mép và râu từ các phía khác nhau và tinh chỉnh tiếp theo cho đến mức lý tưởng.

Vì vậy, ứng dụng chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt nam dành cho những ai muốn tìm phong cách riêng và thực sự nổi bật giữa đám đông với vẻ đẹp tự nhiên của mình.

=> Tải xuống: Android

2. Man Photo Editor: Kiểu tóc, ria mép & râu

ứng dụng để chọn kiểu tóc phù hợp

Ứng dụng thử kiểu tóc dành cho nam giới này cung cấp cho người dùng mọi thứ theo đúng nghĩa đen. Trên thực tế, bằng cách mở nó, bạn sẽ bước vào một tiệm ảo, nơi cho bạn cơ hội để chọn hoàn toàn bất kỳ kiểu tóc, diện mạo, kiểu ria mép và râu, cũng như màu sắc và nhiều chức năng. Hơn thế nữa.

Các chức năng sau của ứng dụng cắt tóc nam này có thể cung cấp:

 • Nhiều lựa chọn nhất về kiểu dáng và màu sắc phù hợp với tóc, ria mép và râu, hoàn toàn phù hợp với mọi kiểu khuôn mặt, cũng như khả năng lựa chọn quần áo và hình xăm như một sự bổ sung.
 • Hơn một trăm hình xăm và kính râm khác nhau, được lựa chọn tùy thuộc vào hình dạng và phong cách khuôn mặt của người đó, cũng như một trợ lý ảo phù hợp dựa trên sở thích của bạn.
 • Một trợ lý ảo, được tối ưu hóa để chọn thông số và độ bão hòa màu lý tưởng của riêng bạn, đồng thời cho phép bạn nhìn thấy cái nhìn gần đúng sau khi áp dụng tất cả các bộ lọc.
 • Giao diện thân thiện với người dùng, cũng như một tùy chọn được thực thi tốt để xoay mô hình khuôn mặt người để bạn có thể xem các thay đổi đã chọn từ các phía khác nhau.
 • Nhiều lựa chọn các sắc thái khác nhau cho tóc và ria mép, cũng như các màu như vàng, nâu, đỏ, xanh lam và nhiều màu khác.
 • Đa dạng các kiểu tóc, râu tùy theo kích cỡ cũng như khả năng cắt ngắn hay dài để tạo phong cách riêng.

Vì vậy ứng dụng cắt tóc nam này thực sự đáng để bạn quan tâm, bạn sẽ có thể tạo kiểu cho mình trước khi đến tiệm cắt tóc.

=> Tải xuống: Android

3. Hairy – Men Hairstyles Beard & Boys Photo Editor

ứng dụng ghép tóc nam

Nó là người trợ giúp tốt nhất để cung cấp cho bạn một cái nhìn hợp thời trang độc đáo vào bất kỳ dịp nào. Ứng dụng kiểu tóc dành cho nam giới này sẽ cho phép bạn thay đổi kiểu tóc, ria mép hoặc râu của mình chỉ trong vài phút với vài cú nhấp chuột.

Các tính năng quan trọng nhất đáng để bạn chú ý là:

 • Ứng dụng chọn kiểu tóc phù hợp cho khuôn mặt, ria mép và râu của nam giới tùy thuộc vào độ dày, dài và thậm chí cả màu tóc của bạn mà không yêu cầu bất kỳ sản phẩm hoặc công cụ chăm sóc đặc biệt nào
 • Một trình chỉnh sửa độc đáo bao gồm một số lượng lớn các biến thể khác nhau của kiểu tóc, râu với khả năng thay đổi màu sắc.
 • Nhiều hiệu ứng khác nhau về kiểu bạn chọn hoặc tạo của riêng bạn để nhấn mạnh vẻ đẹp của kiểu tóc, cũng như trợ lý ảo để chọn các kết hợp phù hợp nhất
 • Nếu bạn cảm thấy không đẹp do kích thước hoặc hình dạng tóc không đủ – không sao cả, ứng dụng sẽ giúp bạn tìm ra cách để tìm lại vẻ ngoài cá tính và làm cho bạn trông xinh đẹp bằng cách sử dụng ngoại hình của mình
 • Trợ lý ảo, cho phép bạn xem xét phiên bản cuối cùng mới của chính mình từ các góc độ khác nhau và chỉ ra các bản sửa đổi nếu cần

Tổng hợp tất cả những điều trên, điều đáng nói là Ứng dụng kiểm tra kiểu tóc Của nam giới liên tục được cập nhật để bạn có thể liên tục tìm kiếm phong cách của riêng mình và tìm kiếm thứ gì đó tốt hơn mỗi ngày.

=> Tải xuống: Android

4. BoothStache

ứng dụng kiểm tra tóc của nam giới

Bạn đã bao giờ muốn không chỉ kiểu tóc mà cả bộ ria mép của mình cũng trông thật sành điệu? BoothStache là một tiện ích cho phép bạn áp dụng điều này vào thực tế. Nhờ chức năng chất lượng cao và giao diện được phát triển tốt, bạn có thể cá nhân hóa bộ ria mép của mình và trông đẹp mắt.

Chức năng quan trọng nhất của chương trình là sự hiện diện của một bộ sưu tập lớn ria mép với nhiều loại và màu sắc khác nhau mà bạn có thể thêm vào ảnh của mình ngay cả khi chúng chưa mọc.

Ứng dụng hỗ trợ ảnh từ thư viện của bạn hoặc ảnh từ Facebook. Chương trình chứa một số công cụ để cải thiện chất lượng chụp ảnh. Ngoài ra, bạn có thể lưu ảnh kết quả vào thư viện của mình hoặc gửi người khác xem xét.

Điều đáng chú ý là ứng dụng đã thêm tính năng xem thời gian mọc của một hoặc một loại ria mép khác, điều này cho thấy một cách tiếp cận thực sự chuyên nghiệp.

Hiện tại, BoothStache là Ứng dụng kiểm tra kiểu tóc Đàn ông muốn trông thật phong cách.

=> Tải xuống: Android – iOS

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật

Nguồn : xuconcept.com