4 App hướng dẫn cách tạo dáng chụp ảnh

Tạo dáng thật dễ dàng với các ứng dụng tạo dáng chụp ảnh tốt nhất cho Android và iOS

Ứng dụng hướng dẫn cách tạo dáng chụp ảnh

Đây là những ứng dụng tạo dáng chụp ảnh cho cả người mẫu và nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và mới.

Ứng dụng hướng dẫn cách tạo dáng chụp ảnh

1. Không có mô tả – Hướng dẫn tạo dáng

ứng dụng tạo dáng

Ứng dụng này là một công cụ sẽ giúp ích rất nhiều cho các nhiếp ảnh gia để có được nhiều ý tưởng tạo dáng chụp ảnh độc đáo. Thông qua vô số ý tưởng và thủ thuật, mọi nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hay nghiệp dư sẽ có thể đưa ra các tư thế và kỹ thuật chụp ảnh chân dung thực sự thú vị.

Giao diện Unscripted khá đơn giản và về cơ bản chúng sẽ điều hướng qua từng phần để tìm nhiều tư thế khác nhau. Để xem thêm các tư thế bạn phải trả một khoản phí nhỏ.

Unscripted có những yếu tố cần thiết để không một nhiếp ảnh gia nào hết ý tưởng khi chụp với người mẫu. Tận dụng tất cả các thủ thuật và mẹo mà tiện ích này cung cấp cho chúng tôi.

=> Tải xuống Chưa có mô tả: Android – iOS

2. Ứng dụng tạo dáng

tạo dáng chụp ảnh

Ứng dụng tạo dáng này hoàn hảo để học và xem tư thế chụp ảnh. Ứng dụng này là một giải pháp tạo dáng khi bạn không biết phải tạo dáng như thế nào. Với các hình vẽ dễ hiểu cho phép bạn tạo kiểu cho người bạn định chụp vào các tư thế phù hợp, đó là một cách tuyệt vời để có được ý tưởng chung về cách bạn muốn khách hàng của mình trông như thế nào. hình dạng.

Tôi thực sự ấn tượng với ứng dụng hướng dẫn tạo dáng này, bao gồm các ý tưởng tạo dáng cho các cặp đôi, đám cưới, nhóm và trẻ em. Hơn 300 tư thế được bao gồm, cung cấp nhiều tùy chọn trong bất kỳ tình huống chụp nào.

Ngoài ra, bộ sưu tập các mẹo và thủ thuật chụp ảnh chân dung được biên soạn để bạn dễ dàng tham khảo. Hướng dẫn tìm nguồn cung ứng sáng tạo để chụp những bức ảnh đẹp, sáng tạo và ấn tượng!

Tất cả các tư thế có trong ứng dụng tạo dáng này đều đi kèm với mô tả dễ hiểu và hình ảnh minh họa vẽ tay biểu cảm minh họa đường nét cơ thể, vì vậy người mẫu rất dễ hiểu.

Ứng dụng này có phiên bản miễn phí và trả phí với chi phí rất nhỏ nhưng đáng giá.

=> Tải xuống ứng dụng Posing

3. Vị trí bỏ túi

Ứng dụng chỉ tạo dáng cho hình ảnh

Nếu bạn thích một ứng dụng tạo dáng chụp ảnh Nếu bạn có ảnh mô hình thực thay vì bản vẽ, thì ứng dụng tiếp theo này có thể là ứng dụng bạn đang tìm kiếm. Ứng dụng có hơn 400 tư thế chụp chân dung, cùng với mô tả về các tư thế dành cho cả nam và nữ.

Các tư thế được sắp xếp theo danh mục với hình thu nhỏ, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những gì mình muốn.

Hướng dẫn chi tiết về các phương pháp chụp ảnh chân dung, đám cưới, tạo dáng và ánh sáng tốt nhất.

Hướng dẫn cách chỉnh sửa ảnh chân dung bằng phần mềm lightroom và photoshop.

Đây là một ứng dụng hướng dẫn tạo dáng chụp ảnh được sử dụng bởi nhiều nhiếp ảnh gia chân dung chuyên nghiệp. Ứng dụng này có bản lite (phiên bản miễn phí) cũng như phiên bản trả phí.

=> Tải xuống Pocket poser

4. Pinterest

Bạn có biết Pinterset có rất nhiều tài nguyên ảnh của công cụ tìm kiếm về cách tạo dáng. Tôi sử dụng ứng dụng này theo nhiều cách khác nhau để tạo dáng cho khách.

Thường thì vào đây gõ từ khóa “Posing Guides” vào ô tìm kiếm là hàng loạt kiểu tạo kiểu cho các bạn tham khảo.

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật

Nguồn : xuconcept.com