20 thác nước kỳ lạ không nên bỏ lỡ hãy xem qua nhé.

Thác nước Là một trong những kỳ quan thiên nhiên tuyệt vời nhất mà thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta, nó tạo nên những hình ảnh non nước hùng vĩ, dưới đây là 20 hình ảnh thác nước độc lạ, hình ảnh đẹp mà ai cũng muốn biết. không thể bỏ qua.

hình-8

Thác Iguaza, thác nước đẹp và hùng vĩ

Thác Iguaza ở Argentina: Khi đệ nhất phu nhân Eleanor Roosevelt lần đầu được chiêm ngưỡng ngọn thác này, bà đã phải thốt lên vì quá hùng vĩ. Thác trải dài trên diện tích 2,7 km, rộng hơn cả thác Niagara và thác Victoria cộng lại. hình-9Thác nước 3 tầng kỳ lạ

Thác nước 3 tầng ở Lebanon: Chảy qua 3 lớp đá đổ xuống hang sâu, thác Baatara Gorge dường như là một kiệt tác không thể chỉ có trong tiểu thuyết Mỹ. Thời gian tốt nhất để ghé thăm là tháng 3 hoặc tháng 4, khi nước chảy từ núi
giảm mạnh nhất do tuyết tan. hình-11

Thác mùa lũ, hình ảnh nước lũ khủng khiếp

Thác nước mùa lũ ở Trung Quốc: Được mệnh danh là thác nước lớn thứ hai ở Trung Quốc, thác Hukou thuộc sông HuangHa, tỉnh Sơn Tây, cứ đến mùa lũ dữ dội, thổi nước đục ngầu, hung hãn.

12

Thác nước mặt người ở Áo

Thác nước mặt người ở Áo: Công ty pha lê hàng đầu thế giới Swarovski có bảo tàng riêng và một khu vườn ở Wattens, Áo. Nhưng bên trong khu vườn xinh đẹp, một thác nước hình người phủ đầy cỏ đang phun nước như thế này thì thật là khó khăn và giật mình.
hiểu biết.

hình-13Thác nước trong lòng đất

Thác trong lòng đất ở Mỹ: Khác với tất cả những thác nước trên, thác Ruby nằm hoàn toàn trong lòng đất, bên trong một hang động đá vôi sâu 341 mét so với mặt núi.

hình-14

Thác băng treo

Thác băng treo ở Chile: Thác nước này có tên tuổi nổi tiếng nhờ dòng sông băng nằm ở rìa vách đá. Khu vực này gần như bị cô lập hoàn toàn. Đó cũng là lý do mà thác nước này ít được biết đến hơn, nhưng không vì thế mà nó mất đi một vị trí trong danh sách này. Thác chảy quanh năm, nhưng tùy vào tình hình thời tiết và vị trí của sông băng mà lượng thác cũng thay đổi. Hoặc thậm chí tạo một thác nước mới.

hình-15

Thác nước chảy ngược ở Iceland

Thác nước chảy ngược ở Iceland: Chống lại lực của trái đất, thác nước này không chảy khiến nhiều người lầm tưởng rằng nước thực sự đang chảy lên trời. Nhưng thực tế, nước bị gió thổi mạnh khiến nước chảy ngược lên trên. Các dòng chảy ngược độc đáo tương tự cũng được tìm thấy ở Hawaii, Ireland và Vương quốc Anh.hình-17 hình-18

Thác nước trong hang băng

Thác nước ở Iceland: Với địa điểm thay đổi hàng năm, các hang động băng ở Iceland thường tạo ra những thác nước độc đáo với ánh sáng huyền ảo phản chiếu trên mặt băng.

hình-7

Thác nấm rơm ở Romania: Hình thù kỳ lạ, cộng thêm lớp rêu xanh phủ kín bề mặt, tất cả khiến thác Bigar ở Romania trông giống như một cây nấm rơm khổng lồ. Ngọn thác này không có dòng nước chảy dữ dội từ trên cao xuống mà chỉ gồm những tia nước chảy thoai thoải trên triền đá tạo nên cảnh tượng khó quên, tạo nên những hình ảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.

19 hình-ảnh-20 bức tranh 1 hình-2Thác nước phát sáng

Thác nước phát sáng ở Mỹ: Vào những thời điểm nhất định trong năm, thác Horsetail ở Yosemite thu hút rất nhiều khách du lịch đến chiêm ngưỡng cảnh tượng độc đáo, khi nó chuyển sang màu cam và đỏ rực dưới ánh mặt trời. chiếu xuống.

hình-3

Thác Toliet

Thác Toliet ở Trung Quốc: Đến với công viên Shiwan ở tỉnh Phật Sơn gần bờ biển phía nam Trung Quốc, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi chứng kiến ​​thác nước độc đáo được tạo nên từ hàng nghìn chiếc bồn cầu. hình-4

Thác dung nham

Thác dung nham Hraunfossar ở Iceland: Thác Hraunfossar tuyệt đẹp này thực chất bao gồm nhiều thác nước nhỏ đổ xuống từ cánh đồng dung nham cách đó 900 m. Mặc dù có tên là “dung nham”, nhưng nước ở đây có màu xanh lam lạ mắt. hình-5

Thác nước mù mịt

Những thác sương mù ở Iceland: Bên cạnh thác dung nham Hraunfossar, ở Iceland còn có một thác nước khác cũng kỳ ảo không kém. Là một thác nước mù sương, nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể nhìn thấy hiện tượng thiên nhiên độc hại này. Theo đó, nó chỉ xảy ra khi sương mù
không khí lạnh gặp không khí nóng kèm theo gió mạnh đổ xuống mặt biển trông như một thác nước lạ mắt. hình-6 hình-10

Thác nước hóa đá

Thác nước hóa đá ở Mexico: Hierve el Agua có nghĩa là “nước sôi”, để mô tả dòng nước suối nóng sủi bọt. Nhìn từ xa, thác trông như đóng băng khi chảy xuống núi.

16

Thác đổ ra biển

Thác đổ xuống biển ở Mỹ: Điều làm nên sự nổi tiếng của ngọn thác này chính là vị trí độc đáo: thác đổ thẳng xuống bãi cát trắng của một bãi biển trong xanh. Do có những vách đá hiểm trở xung quanh, việc tiếp cận thác bằng đường bộ rất khó khăn và chỉ dành riêng cho du khách.
cho những người có kinh nghiệm leo núi.

Xem thêm nhiều bài mới tại : Hình Nền Đẹp